Dây chuyền sản xuất nước hoa đạt chuẩn CGMP tại La’p Việt Nam

Dây chuyền sản xuất 0707336666
Dây chuyền sản xuất nước hoa đạt chuẩn CGMP tại La’p Việt Nam
Ngày đăng: 29/06/2023 11:18 AM

    Sự thịnh hành của nước hoa trong thị trường hiện đại đã đặt ra yêu cầu cao về chất lượng và an toàn sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, La’p Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất nước hoagia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP (Current Good Manufacturing Practice) - tiêu chuẩn sản xuất tốt hiện hành.

    Quy trình làm nước hoa như thế nào?

    Quy trình sản xuất nước hoa diễn ra theo một tuần tự nhất định để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Các bước cụ thể bao gồm:

    Thu thập nguyên liệu

    Nguyên liệu để sản xuất nước hoa được thu thập từ cây cỏ và hoa có mùi hương đặc trưng. Tinh dầu được tổng hợp từ các loại thực vật như hoa hồng, hoa nhài, vỏ quế, lavender, vỏ cam chanh và cả các loại động vật như hải ly hương, long diên hương, ruột cá voi, xạ hương. Mỗi thành phần hương liệu có đặc tính riêng và khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành mùi hương đặc trưng cho nước hoa.

    Chiết xuất tinh dầu

    Nguyên liệu được tinh chế và chiết xuất để lấy tinh dầu. Có các phương pháp như tách hương liệu, chưng cất, ép lấy nước và chiết xuất. Mỗi loại nguyên liệu sẽ có phương pháp chiết xuất riêng biệt.

    - Phương pháp tách hương liệu: Sử dụng cho các loại hoa nhỏ như hoa cam hoặc nhài. Cánh hoa được xếp thành một lớp mỏng trên một lớp mỡ động vật. Sau đó, tinh dầu bão hòa trong lớp mỡ này được làm sạch và tinh chế.

    - Phương pháp chưng cất: Áp dụng cho nguyên liệu rắn như gỗ thơm hoặc vỏ cây. Nguyên liệu được đun nóng với nước, và sau đó, hơi nước chứa hương thơm sẽ được ngưng tụ lại thành dầu thơm.

    - Phương pháp ép lấy nước: Sử dụng để chiết xuất chất lỏng. Sau khi chất lỏng lắng xuống, nước và tinh dầu sẽ được tách riêng nhau thông qua giấy ướt. Một số loại quả cam và chanh thường được ép lạnh để giữ nguyên hương thơm tươi mát.

    - Phương pháp chiết xuất: Sử dụng hóa chất để hút chất mang hương của nguyên liệu. Sau đó, chất hỗn hợp này được bốc hơi để loại bỏ các chất không cần thiết, chỉ còn lại phần tinh túy để sử dụng trong pha chế nước hoa.

    Trộn nguyên liệu

    Các loại tinh dầu đã được chiết xuất trước đó sẽ được trộn với nhau theo tỉ lệ và mục đích của ước hoa. Tỷ lệ tinh dầu trong nước hoa thường dao động từ 10-20%. Những loại nước hoa cao cấp thường có tỷ lệ tinh dầu cao hơn, mang lại mức độ lưu hương lâu hơn.

    Hóa già nước hoa

    Sau khi trộn tinh dầu, nước hoa có thể được hóa già. Quá trình hóa già có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm sau khi hỗn hợp tinh dầu được trộn. Quá trình này dừng lại khi mẫu thử đạt yêu cầu.

    Cuối cùng, sau khi nước hoa đã được sản xuất, nó được chuyển vào chai theo tiêu chuẩn. Hai bước quan trọng là thu thập nguyên liệu và chiết xuất tinh dầu đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Doanh nghiệp cần lựa chọn nguyên liệu phù hợp để đảm bảo chiết xuất đủ lượng tinh dầu cần thiết.

    Hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất nước hoa

    Hệ thống máy móc trên dây chuyền sản xuất nước hoa gồm nhiều phần khác nhau để đảm bảo quy trình sản xuất hiệu quả. Các hệ thống này bao gồm:

    Hệ thống xử lý nước R.O

    Đây là một hệ thống lọc nước tiên tiến được sử dụng để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho sản xuất nước hoa. Hệ thống này sử dụng nguyên tắc vật lý để lọc nước qua màng thẩm thấu ngược, loại bỏ chất bẩn, ion và vi khuẩn. Điều này đảm bảo rằng nước được sử dụng trong sản xuất nước hoa đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và an toàn.

    Hệ thống máy trộn

    Hệ thống này bao gồm các máy móc để trộn các nguyên liệu thành hỗn hợp nước hoa. Một trong các máy móc quan trọng là máy chiết rót nước hoa, có cấu trúc nhỏ gọn và dễ sử dụng. Máy này có thể điều chỉnh chiều cao bề mặt để phù hợp với các thành phần và chai nước hoa. Vật liệu chế tạo chủ yếu là thép không gỉ 304 để đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, còn có các máy bơm chiết rót có độ chính xác cao dành cho chai nhỏ, máy đóng nắp và máy đóng gói khác. Những máy móc này đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn của nước hoa.

    Tổng quan, hệ thống máy móc trên dây chuyền sản xuất nước hoa gồm các phần như hệ thống xử lý nước R.O để đảm bảo nguồn nước sạch, và hệ thống máy trộn để trộn và đóng gói nước hoa chất lượng cao. Nhờ sự kết hợp của các hệ thống này, có thể sản xuất ra nước hoa đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu.

    Dây chuyền sản xuất nước hoa tại La’p Việt Nam

    Công ty La’p Việt Nam cam kết hiểu rõ thị hiếu của khách hàng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của họ. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các nhà máy sản xuất tự động tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp tự động hóa tối ưu, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất và kinh doanh.

    Không chỉ đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và giá cả của sản phẩm, khi lựa chọn La’p Việt Nam, khách hàng còn được bảo đảm về dịch vụ bảo trì và hậu mãi. Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang lại sự an tâm và hài lòng. Nếu bạn quan tâm đến dây chuyền sản xuất nước hoa của La’p Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất!

    Đối tác

    SẢN XUẤT MỸ PHẨM - CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM LA'P VIỆT NAM

    Công TNHH DP La'p Việt Nam là cơ sở sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh có nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế, với dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đảm bảo sản xuất những dòng sản phẩm độc quyền tốt nhất với mức giá phù hợp.
    Văn phòng: 21/56 Tự Lập. Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
    Nhà máy: 38/3 Ao Đôi, Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM
    Hotline: 0904 042 127 (Ms. Thu) - 0707 336 666 (Ms. Chi)
    Email: huydragon1@yahoo.com

    Đăng ký nhận tin

    Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mãi, tin tức mới từ chúng

    Zalo
    Hotline
    0707336666